Đang tải... Vui lòng chờ...

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Cảnh báo người tiêu dùng

Cảnh báo về việc giả mạo siêu thị điện máy để gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng
Thời gian vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương tiếp nhận một số phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng về việc có đơn vị giả mạo thương hiệu của các siêu thị điện máy nổi tiếng để thu tiền sửa chữa, bảo hành thiết bị với giá cao.

Một số phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến dịch vụ thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành
Trong thời gian vừa qua, Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương tiếp nhận một số phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến dịch vụ thẻ tín dụng do các ngân hàng phát hành. Nhằm thông tin hướng dẫn cho người tiêu dùng tránh các tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ, Cục Quản lý cạnh tranh (Cục QLCT) lưu ý một số nội dung, cụ thể như sau:

Cảnh báo về vấn đề vi phạm quyền lợi người tiêu dùng liên quan đến dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động .
Trong thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin liên quan đến việc mốt số nhà mạng đang 'ăn chặn' tiền của người tiêu dùng thông qua việc tự động cài đặt, đăng ký và gia hạn dịch vụ giá trị gia tăng - VAS (dịch vụ GTGT) mà người tiêu dùng không biết hoặc khó có thể kiểm soát. Điều này đã gây ra nhiều lo ngại cho những người tiêu dùng đang sử dụng điện thoại di động

HỎI ĐÁP VỀ BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG
HỎI - ĐÁP PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Bắt giữ gần 500 kg nầm lợn nhập lậu
Hồi 20 giờ ngày 13/4, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, tổ công tác thuộc Đội Quản lý Thị trường số 10 - Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh phát hiện một số đối tượng sử dụng xe mô tô phân khối lớn tập kết nhiều bao tải dứa có biểu hiện nghi vấn tại bãi đất trống ven đường thuộc khu vực thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng nên đã dừng xe kiểm tra.

THÔNG TIN CẢNH BÁO
THÔNG TIN CẢNH BÁO
Vừa qua, Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn có chuyển đến Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn đơn tố cáo của cá nhân về một cơ sở khám chữa bệnh, gửi tiền lãi cao. Trong đó, phí dịch vụ mỗi lần day bấm huyệt lên đến hàng triệu đồng.

Phát hiện xử lý bán thuốc kích dục giả chợ cửa khẩu Tân Thanh
Từ đơn thư phản ánh của nhân dân về tình trạng các đối tượng bán hàng rong trèo kéo khách du lịch tại khu vực chợ cửa khẩu Tân Thanh thuộc huyện Văn Lãng gây ảnh hưởng xấu đến văn minh thương mại trên địa bànlượng chức năng đã phát hiện 2 đối tượng nữ bán hàng ronggạ gẫm trèo kéo khách du lịch mua thuốc kích dục

Bắt quả tang đối tượng mua lợn chết về giết mổ
Sau nhiều ngày tổ chức theo dõi, mật phục, Vào hồi 12 giờ 30 phút ngày 14/3, Đội Quản lý Thị trường số 1 phối hợp với Trạm Thú y Thành phố và Công an phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn đã bắt quả tang đối tượng đang vận chuyển lợn đã chết bằng xe ô tô vào cơ sở giết mổ.

QUAN NGẠI MỠ ĐÓNG CHAI.
QUAN NGẠI MỠ ĐÓNG CHAI.
Chất lượng kiểm định mẫu mỡ động vật không rõ nguồn gốc. Độ chua, hàm lượng nước vượt giới hạn tối đa và phản ứng Kreiss

NGUY CƠ KHÔN LƯỜNG TỪ MỸ PHẨM NHẬP LẬU.
Ngày 14/01/2016, Đội Quản lý thị trường số 5 phối hợp với Trạm cảnh sát giao thông Tùng Diễn kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 29B-144.29 phát hiện và thu giữ 03 mặt hàng mỹ phẩm. Toàn bộ số mỹ phẩm trên đều được nhập lậu, không được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra chất lượng.

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
GÓP Ý CHO TÔI NHÉ !
TÌNH TRẠNG CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN