Đang tải... Vui lòng chờ...

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Hoạt động

Quy chế giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
Ngày 02 tháng 02 năm 2019, chủ tịch hội tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của tỉnh Lạng Sơn, đã ký quyết định số 11/QĐ-NTD thành lập Văn phòng giải quyết khiếu nại và Ban hành quy chế giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng. Văn phòng hội xin được giới thiệu để các tổ chức,cá nhân kinh doanh và người tiêu dùng để nghiên cứu thực hiện.

HƠN HAI NĂM THỰC THI LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được Quốc hội khóa 12 thông qua tại kỳ họp thứ 8 ngày 17 tháng 11 năm 2010 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2011. Sau hơn hai năm thực thi Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chúng ta đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đây là thành quả bước đầu trong mục tiêu xã hội hóa công tác bảo vệ NTD trước xu thế tiêu dùng ngày càng văn minh, hiện đại

HỘI VIÊN
HỘI VIÊN
Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự, cư trú trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, quan tâm đến bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tán thành Điều lệ Hội, tự nguyện viết đơn gia nhập Hội, đóng Hội phí theo quy định đều được công nhận là hội viên chính thức của Hội.

LANGSONSTAS hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng thế giới năm 2014
Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng thế giới năm 2014

Người tiêu dùng Quốc tế đòi hỏi quyền điện thoại cho 7 tỷ người sử dụng
Ngày 13 tháng 3 năm 2014: Người tiêu dùng quốc tế (CI) 1, Liên đoàn toàn cầu của 250 nhóm người tiêu dùng, hôm nay công bố chương trình nghị sự tiêu dùng của mình cho Hội chợ Dịch vụ điện thoại di động trước ngày Quyền người tiêu dùng thế giới (WCRD) 2 vào thứ bảy.

TPHCM tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quyền của Người tiêu dùng thế giới năm 2014
Trước thực trạng người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua phải đối mặt với những mối nguy hiểm khó lường trong việc mua sắm và sử dụng hàng tiêu dùng, đặc biệt trong các vấn đề liên quan đến lương thực, thực phẩm và thuốc men, ngày 8/1/2014 Bộ Công thương đã quyết định chọn chủ đề "Quyền an toàn của người tiêu dùng" cho ngày Quyền Người tiêu dùng thế giới (15/3) năm 2014 tại Việt Nam.

Ngày quyền người tiêu dùng thế giới (World Consumer Rights Day)
Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới được gọi tắt theo tiếng Anh là WCRD (World Consumer Rights Day). Việc tổ chức kỷ niệm Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới phụ thuộc vào sáng kiến, kế hoạch của các cơ quan chức năng và các tổ chức người tiêu dùng và do cơ quan tổ chức đó thực hiện.

Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới năm 2014: Khẳng định Quyền Điện thoại
Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới năm 2014: Khẳng định Quyền Điện thoại

KHẢO SÁT NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
KHẢO SÁT NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chỉ 2,5% người tiêu dùng biết đến luật bảo vệ chính mình
Chỉ 2,5% người tiêu dùng biết đến luật bảo vệ chính mình

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
GÓP Ý CHO TÔI NHÉ !
TÌNH TRẠNG CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN