Đang tải... Vui lòng chờ...

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tập huấn nâng cao kiến thức Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng huyện Bắc Sơn năm 2019

 

          Ngày 31/5/2019, tại huyện Bắc Sơn, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng (TC&BVQLNTD) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Bắc Sơn tổ chức hội nghị đào tạo, tập huấn nâng cao kiến thức công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2019 cho 120  học viên là đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; đại diện các hộ kinh doanh, người tiêu dùng trên địa bàn 9 xã, thị trấn của huyện.

Các học viên tại hội nghị đào tạo, tập huấn nâng cao kiến thức công tác Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng huyện Bắc Sơn năm 2019.

Tại hội nghị, các học viên được giới thiệu những nội dung cơ bản về Luật Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng gồm các nội dung như: Trách nhiệm quản lý của nhà nước đối với công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Quyền và nghĩa vụ cơ bản của người tiêu dùng; nội dung chính của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh đối với người tiêu dùng…; Các phương thức giải quyết tranh chấp giữa tổ chức, cá nhân kinh doanh và người tiêu dùng; Giới thiệu về hàng thật, hàng giả; cách nhận biết, phân biệt một số mặt hàng chủ yếu vi phạm quyền sở hữu của các nhãn hiệu lớn….

Buổi tập huấn đã cung cấp cho các học viên nhiều kiến thức thiết thực, bổ ích. Đồng thời, tạo sự khuyến khích phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức cá nhân kinh doanh và người tiêu dùng của huyện trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thời gian tới. 

Tin, ảnh: MINH PHƯƠNG

In văn bản

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
GÓP Ý CHO TÔI NHÉ !
TÌNH TRẠNG CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN