Đang tải... Vui lòng chờ...

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tin hoạt động langsonstas

Tập huấn Luật bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng và các kiến thức về hàng hóa an toàn cho người tiêu dùng.
Ngày 20/9/2017, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị đào tạo, tập huấn nâng cao kiến thức về Luật bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng và các kiến thức về hàng hóa an toàn cho người tiêu dùng.

Doanh nghiệp hành động hưởng ứng Ngày Quyền của NTD VN 15/3/2017
Sáng ngày 15/3/2017 tại TP Lạng Sơn, Hội TC & BVQL NTD Lạng Sơn đã tổ chức Hội thảo với hơn 100 đại biêu tham dự HT “DN hành động hưởng ứng Ngày Quyền của NTD VN 15/3/2017” Sáng ngày 15/3/2017 tại TP Lạng Sơn, Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ NTD Lạng Sơn đã tổ chức Hội Thảo với chủ đề “Doanh nghiệp hưởng ứng ngày Quyền của NTD VN 15/3/2017

Lạng Sơn Mít tinh hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.
Nằm trong chuỗi các hoạt động, sáng nay (15/3/2016) đúng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam tại Hội trường UBND thành phố đã diễn ra mít tinh hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.

NƠI CHỊ EM LÊN TIẾNG
NƠI CHỊ EM LÊN TIẾNG
Một năm, khoảng thời gian chưa phải là dài so với quá trình hoạt động của Câu lạc bộ Phụ nữ người tiêu dùng Lạng Sơn, nhưng đã khẳng định được câu lạc bộ này chính là nơi tập hợp chị em phụ nữ, những người giữ vai trò quan trọng đối với tiêu dùng trong cuộc sống. Họ là những người thường nhật phải quan tâm lựa chon, mua sắm đủ các loại hàng hóa và dịch vụ, không chỉ cho bản thân, mà cho cả gia đình mỗi con người.

HỘI THẢO VỀ LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG
Ngày 20 tháng 9 năm 2015, tại trụ sở Chi cục Quản lý thị trường tỉnh, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh phối hợp với Sở Công thương, Sở khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi Hội thảo về Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Luật đo lường; Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa.

HÀNG ĐÓNG GÓI SẴN NĂM 2015 CÓ GÌ  CẦN LƯU Ý.
Kể từ ngày 21 tháng 7 năm 2015 đến ngày 13 tháng 8 năm 2015, Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện thanh tra chuyên đề năm 2015 đối với hàng đóng gói sẵn trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là đợt thanh tra thường niên nhằm kiểm tra,chấn chỉnh một bước về đo lường, về tiêu chuẩn, chất lượng, nhãn hàng hóa, mã số vạch và thanh kiểm tra về sở hữu công nghiệp.

Người tiêu dùng phải biết những quyền lợi của mình
Sáng 15/3 – Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Lạng Sơn tổ chức hội thảo: Ngày quyền của người tiêu dùng thế giới chủ đề “Dinh dưỡng lành mạnh”.

Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - những thuận lợi và khó khăn trong tổ chức thực hiện
Sau 5 năm hoạt động, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Lạng Sơn đã có những thành tích đóng góp cho công tác bảo vệ người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, như: Tổ chức các chương trình hội thảo tập huấn nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng; tuyên truyền phổ biến pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng; tham gia các hoạt động tư vấn phẩn biện các vấn đề xã hội về người tiêu dùng; tổ chức các sự kiện do tổ chức người tiêu dùng Quốc tế phát động… Tuy nhiên, sau một thời gian hoạ

Hội thảo nhân Ngày quyền Người tiêu dùng Quốc tế 2014 với chủ đề
Hội thảo nhân Ngày quyền Người tiêu dùng Quốc tế 2014 với chủ đề "Quyền của người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số" tại Lạng Sơn.

Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới năm 2014
Chủ đề của Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới năm 2014 do Quốc tế người tiêu dùng (CI) đưa ra là: “Quyền của người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số” và phát động phong trào với khẩu hiệu “Khẳng định Quyền điện thoại của chúng tôi”, hướng tới việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong sử dụng dịch vụ điện thoại di động, tăng cường yếu tố công bằng và bảo mật thông tin cá nhân cho người sử dụng các dịch vụ thông tin, băng thông rộng, kỹ thuật số vv… CI cũng khuyến khích các tổ chức thành

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
GÓP Ý CHO TÔI NHÉ !
TÌNH TRẠNG CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN