Đang tải... Vui lòng chờ...

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tin hoạt động trong nước

Đảm bảo an toàn thực phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng
Đảm bảo an toàn thực phẩm vì quyền lợi người tiêu dùng

Đại hội thành lập Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam
Được sự đồng ý của Bộ Nội vụ tại Quyết định số 2453/QĐ-BNV ngày 30 tháng 10 năm 2018 về việc cho phép thành lập Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam

Hơn 56% người tiêu dùng từng bị xâm phạm quyền lợi
Có hơn 56% người tiêu dùng phàn nàn từng bị xâm phạm quyền lợi trong khoảng thời gian từ năm 2011-2015. Điều đáng nói, có đến gần một nửa chọn giải pháp im lặng, chấp nhận bỏ qua vì cho rằng khó đòi được quyền lợi.

Công bố Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15 tháng 3
Tối ngày 12 tháng 3 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, thủ đô Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15-3” trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Quyền năng người tiêu dùng và bóng mờ của hội
Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được Quốc hội khóa 12 thông qua tại kỳ họp thứ 8 ngày 17-11-2010 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2011. Sau hơn ba năm thực thi, dù đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận ở bước đầu nhưng câu chuyện bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vẫn còn nhiều trắc trở, khó khăn.

Mở tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng
Tổng đài 1800-6838 chính thức được ông Trịnh Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh nhấn nút khởi động với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng trong việc có thắc mắc khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ.

Hà Nội tích cực thực hiện công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Với thông điệp “Người tiêu dùng hãy lên tiếng”, chương trình “Hành động vì quyền người tiêu dùng” năm nay tiếp tục được triển khai rộng rãi, quy mô lớn, cùng nhiều hoạt động. Mục đích nhằm khuyến khích, kêu gọi người tiêu dùng hiểu rõ về 8 quyền của mình và tích cực lên tiếng, khiếu nại với doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh hay những cơ quan có thẩm quyền giải quyết nếu bị xâm phạm quyền lợi khi mua sắm.

Sở Công thương và Hội BVQLNTD tỉnh Thái Bình thống nhất kế hoạch (Liên tịch) triển khai các hoạt động hưởng ứng ngày Quyền người tiêu dùng thế giới 15/3 năm 2014
Sở Công Thương Thái Bình; Hội BVQLNTD; Các doanh nghiệp, cơ quan có liên quan hưởng ứng Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới 2014 đã phối hợp tổ chức các hoạt động theo hướng dẫn của Bộ Công Thương và chủ đề của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam phát động.

Nhiều vấn đề được đặt ra trong Hội nghị tổng kết hoạt động của các tổ chức xã hội tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2013
Ngày 19 tháng 12 năm 2013, tại Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động của tổ chức xã hội tham gia công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2013.

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
GÓP Ý CHO TÔI NHÉ !
TÌNH TRẠNG CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN