Đang tải... Vui lòng chờ...

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Tin hoạt động vinastas

XỬ LÝ NGHIÊM CÁC HÀNH VI VI PHẠM
XỬ LÝ NGHIÊM CÁC HÀNH VI VI PHẠM

CUỘC CHIẾN KHÔNG CÂN SỨC ! CỦA TỔ CHỨC XÃ HỘI BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG.
Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được Quốc hội khóa 12 thông qua tại kỳ họp thứ 8 ngày 17-11-2010 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2011. Sau hơn bốn năm thực thi, dù đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận nhưng câu chuyện bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vẫn còn nhiều trắc trở, khó khăn.

Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015
Mục tiêu nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của UBND các cấp, người quản lý, nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối. Giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.

Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam gửi thiệp chúc mừng năm mới Giáp ngọ 2014
Thay mặt cho Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Văn phòng Trung ương Hội đã gửi thiệp chúc mừng năm mới Các đồng chí Ban chấp hành Tw Hội; Các Hội thành viên; Các tổ chức trực thuộc; Các tổ chức thành viên.

Vinastas 25 năm một chặng đường
Cách đây hơn 25 năm, khi đất nước đã bước sang thời kỳ đổi mới, hệ thống pháp luật về hội đã hình thành. Theo chỉ đạo của UBKH&KTNN, việc chuẩn bị thành lập hội nghề nghiệp về tiêu chuẩn được tiến hành. Ngày 2/5/1988, Chủ tịch HĐBT đã ký Quyết định số 131- CT thành lập Hội KHKT về TC, CL, ĐL Việt Nam. Ngày 6/5/1988, Đại hội thành lập, lấy tên gọi là hội Tiêu chuẩn VN, tên giao dịch là Vinastas.

Vinastas kỷ niệm 25 năm thành lập
Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) là một tổ chức xã hội được thành lập từ năm 1988 nhằm mục đích bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam
Ngày 29 tháng 11 năm 2013, Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội, Khách sạn Kim Liên, 5-7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
GÓP Ý CHO TÔI NHÉ !
TÌNH TRẠNG CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN